WEB APP Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo

 Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những vấn đề tài chính khó khăn mà không có tiền để giải quyết nhanh. Người thân, bạn bè cũng không đủ điều kiện để cho chúng ta.

Vì thế, dịch vụ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo ra đời như giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề cần thiết. Vậy dịch vụ này có gì đặc biệt, hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé.

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo


1. Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo là gì?

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp CMND hoặc thẻ Căn cước công dân và sổ hộ khẩu bản photo tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.


🎯Thông tin:🔥Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo
🎯Khu vực:🔥Toàn quốc
🎯Hỗ trợ :🔥Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
🎯Lãi suất:🔥Áp dụng 0% lãi
🎯Yêu cầu :🔥Có CMND chính chủ, Thẻ ATM
🎯Khoản vay:🔥Từ 500k đến 100 triệu

Thông thường, với hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay rất nhanh chóng. Vì không yêu cầu giấy tờ nghiêm ngặt nên hình thức vay này chỉ trong thời gian ngắn với lãi suất cao.


2. Điều kiện Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo là hình thức vay với hạn mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng vay. Tuy nhiên, bạn cũng phải xem xét và tuân thủ các điều khoản của đơn vị cho vay.

Thông thường, điều kiện vay là bạn phải là công dân  Việt Nam, từ 21-60 tuổi  (đối với nam) và 21-55 tuổi (đối với nữ).

Đối tượng vay phải là người có năng lực lao động, tạo thu nhập để trả nợ, không thuộc các đối tượng đặc biệt như: Đối tượng truy nã, quản chế, nghiện ma tuý,... hay có tiền sử nợ xấu ngân hàng hoặc công ty tài chính bất kỳ lúc nào.


Vay tiện lợi
Vay tiện lợi
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 30 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 10 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Oncredit
Oncredit
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 18 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 5 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
ATM Online
ATM Online
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 15 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 20-60 tuổi
Crezu
Crezu
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 20 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Robocash
Robocash
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 10 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Doctor đồng
Doctor đồng
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 30 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 10 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Senmo
Senmo
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 10 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 5 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi

Tamo
Tamo
Đánh giá 5 sao
Hạn mức: 1 - 10 triệu
Hồ sơ: CMND chính chủ
Lãi suất: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi

3. Ưu điểm khi Vay tiền qua cmt và SHK

Hình thức vay này có nhiều ưu điểm vượt trội như người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

Bạn chỉ cần chứng minh thư photo và sổ hộ khẩu là có thể vay được. Nếu không có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu. Bạn có thể lựa chọn hạn mức vay và thời hạn thanh toán linh hoạt và được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu đồng.

Thời hạn vay linh hoạt từ 06 tháng đến 24 tháng, lãi suất ưu đãi, hồ sơ vay đơn giản. Thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi từ 3-7 ngày là có thể nhận được tiền vay. Những người có sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đều có thể vay theo hình thức này.


Những người cho vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo thường là những công ty tài chính uy tín và minh bạch.

Do đó, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng, không phát sinh thêm chi phí vay và được hưởng lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tuy nhiên, với những khách hàng sinh sống tại các tỉnh, thành phố lớn hoặc khu vực mà tổ chức cho vay hoạt động sẽ có cơ hội được giải ngân cao hơn so với những khách hàng ở xa tại các huyện đảo.4. Nhược điểm của vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Mỗi thông tin khách hàng chỉ được kiểm tra một lần, sau 4 tháng sẽ kiểm tra lại nếu  bị từ chối yêu cầu. Vì không có bảo lãnh nên chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn một chút so với gói vay thế chấp.

Các công ty tài chính sẽ không hỗ trợ cho những khách hàng có hồ sơ vay cũ hoặc nợ khó đòi. Khách hàng có khoản vay cũ, cần một khoản vay mới để trả cho khoản vay cũ. Dịch vụ cho vay này chỉ áp dụng cho khách hàng  từ 21 đến 55 tuổi.


Đơn vịKhoản tiềnLãi suấtLink vay
Dong2471-30 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Doctor đồng1-10 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Jeff App1-30 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Vay tiện lợi1-15 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Tamo1-10 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Senmo1-10 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Oncredit1-18 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
Robocash1-10 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền
ATM online1-15 triệuNhận 0% Lãi Link vay tiền5. Lãi suất cho vay tiền CMND và hộ khẩu photo 

Lãi suất cho vay là vấn đề quan tâm và kiểm tra cẩn thận trước khi quyết định ký hợp đồng. Khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo mà không có bảo hành, lãi suất sẽ cao hơn một chút.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì mức lãi suất ổn định và có sự cạnh tranh giữa các tổ chức cho vay là một trong những lợi thế để người vay có thể thoải mái cân nhắc và lựa chọn địa chỉ vay phù hợp.


Trong quá trình cho vay, tổng số tiền phải trả được hiển thị trên công cụ ước tính khoản vay của tổ chức tài chính. Phí vay được tính dựa trên thời hạn của khoản vay,  phí xử lý giao dịch, lãi suất khoản vay và không tính phí khác nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Đảm bảo kiểm tra tổng số tiền vay chính xác trước khi vay. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với số tiền phải trả, hãy chấp nhận đơn vay.

Ở một số công ty tài chính và ngân hàng, lãi suất cho vay cũng được xác định bởi điểm tín dụng của khách hàng và phụ thuộc vào thời gian trả nợ. Do đó, nếu bạn chọn thời gian thanh toán dài hơn thì tổng tiền lãi sẽ tăng lên nhưng số tiền phải trả hàng tháng sẽ thấp hơn.


Vay tiền mặt cực nhanh cứ vào đây bạn ơi:


6. Thời gian giải ngân vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo sẽ có thời gian giải ngân nhanh sau khi hoàn thành đăng ký. Đặc biệt trong trường hợp bạn đã mở tài khoản ngân hàng của mình và định danh và đăng ký của bạn cho các hộ gia đình ở các thành phố lớn thì thời gian giải ngân thường xuyên vài giờ tối đa 24 tiếng.

Đặc biệt các khoản vay của bạn được giải ngân hoàn toàn trực tuyến, tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn.


Vay liền h5 cấp tốc duyệt sau 10 phút nha:


7. Những điều cần biết khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

- Chọn một công ty cho vay danh tiếng tốt: Chọn một công ty cho vay là lựa chọn của người gửi vàng, bạn phải chọn một công ty nổi tiếng trong thị trường tài năng chính, thông tin minh bạch về khoản vay: lãi, lệ phí và điều kiện, điều khoản thanh toán.

Các công ty cho vay uy tín sẽ có một dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết và sự rõ ràng cho khách hàng. Mặt khác, các tổ chức tín dụng đen thường sử dụng các trò chơi quảng cáo để thu hút khách hàng, đánh tâm lý với lãi suất 0%,...

- Chọn khoản vay phù hợp với tài chính: Sau khi quyết định vay, ngoài việc chọn một công ty cho vay, bạn cũng phải cân đối tài chính của mình trước khi chọn một khoản tiền nhất định.

Không chọn quá nhiều khoản vay lớn, thời gian thanh toán ngắn hạn để tránh các trường hợp thanh toán trễ.


Những thông tin trên để bạn có thể Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một tổ chức cho vay  uy tín, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Chúc may mắn với khoản vay của bạn!


Bài viết liên quan

Đọc tiếp: